Location :
Số 4, phố Chính Kinh
Email :
contact@viethan.vn
Call Us :
098 356 9888 / 024. 2347 9988

Thuyền buồm “Vịnh Hạ Long” sẵn sàng cho cuộc đua vòng quanh thế giới

Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, thuyền buồm “Vịnh Hạ Long” đã sẵn sàng cho cuộc đua vòng quanh thế giới Clipper Race.

Clipper Race là cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới được sáng lập từ năm 1995, mỗi cuộc đua thường kéo dài 11 tháng của 2 năm liền kề với sự tham gia của khoảng 70 thuyền đua, ghé thăm nhiều cảng lớn trên thế giới.

(Ảnh: FB Thông tin du lịch Quảng Ninh).

Ngày 5/8, tỉnh Quảng Ninh và Công ty Clipper Ventures đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc tham gia Clipper Race – Cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới giai đoạn 2019-2020 và trở thành điểm đến giai đoạn 2021-2022. Bắt đầu từ mùa giải 2019 – 2020, tỉnh Quảng Ninh chính thức trở thành đối tác nhóm của cuộc đua. Tỉnh Quảng Ninh sẽ có 1 thuyền và đội đua mang tên “Ha Long bay – Viet Nam”. Với mục tiêu trọng tâm là quảng bá mạnh mẽ cho du lịch Quảng Ninh, đặc biệt là Di sản – Kỳ quan vịnh Hạ Long. Các thủy thủ tham gia cũng sẽ được trang bị quần áo gắn các logo quảng cáo cho Hạ Long, Quảng Ninh.

(Ảnh: FB Thông tin du lịch Quảng Ninh).

Được biết, hôm nay, đoàn công tác của  tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, dẫn đầu sẽ sang Anh để làm lễ gắn tên lên con thuyền buồm của Quảng Ninh – đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia cuộc đua này.

Để lại bình luận