Location :
Số 4, phố Chính Kinh
Email :
contact@viethan.vn
Call Us :
098 356 9888 / 024. 2347 9988

Giới thiệu

Đôi nét về công ty

Công ty cổ phần Thiết kế và Dịch vụ kỹ thuật tàu thủy Việt Hàn được thành lập tháng 11/2006 tại Hà Nội. Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển công ty đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế kỹ thuật, giám sát thi công đóng mới tàu biển. Các chức năng chính của công ty:

  • Thiết kế kỹ thuật, thiết kế chi tiết và công nghệ thi công tàu biển, phương tiện nổi.
  • Tư vấn kỹ thuật, lập dự án, dự toán đóng tàu.
  • Tổ chức, tư vấn thử nghiêng lệch, thử tại bến, thử đường dài.
  • Thử mô hình tàu và phân tích kết quả thử.
  • Duyệt y bản vẽ, tài liệu với các tổ chức Đăng kiểm.
  • Thẩm định thiết kế kỹ thuật tàu biển, phương tiện nổi.
  • Giám sát thi công đóng mới, sửa chữa, hoán cải tàu biển và phương tiện nổi.
  • Dịch vụ giám định hàng hải.
  • Mua bán vật tư thiết bị tàu thủy.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và đóng tàu, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo, những thiết kế đầy chất lượng và sáng tạo, để lại ấn tượng sâu sắc đối với các khách hàng – các chủ tàu trong nước và nước ngoài.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn và phát triển các giải pháp kỹ thuật toàn diện cho ngành đóng tàu và dịch vụ hàng hải, bao gồm các dịch vụ như tư vấn lập dự án, dự toán, thẩm định các thiết kế kế kỹ thuật tàu biển, thẩm định thiết kế công nghệ, phát triển các dịch vụ thử mô hình tàu, CFD…, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty thiết kế và cung cấp các dịch vụ hàng hải hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” xuyên suốt mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Đội ngũ của chúng tôi

Với đội ngũ 35 kỹ sư và chuyên gia, chúng tôi đã và đang đạt được những thành tựu đáng kể: 508 thiết kế đóng mới, 48 thiết kế hoán cải (trong đó có 334 tàu chở hàng tổng hợp, hàng rời các loại; 02 tàu chở container; 51 tàu chở dầu/hóa chất; 01 tàu chở nhựa đường lỏng; 40 tàu chở khách, tàu du lịch; 03 tàu RORO, tàu đổ bộ; 91 tàu cá các loại; 12 tàu dịch vụ hậu cần nghề cá; 13 tàu kéo, tàu công trình; 10 tàu công tác, tuần tra, cứu hộ cứu nạn). Giám sát thi công 17 tàu (08 tàu chở hàng; 02 tàu chở dầu/hóa chất; 01 tàu chở LPG; 04 tàu tuần tra cao tốc; 02 tàu chở khách cao tốc). Khách hàng trải dài từ Móng Cái – Quảng Ninh đến Hà Tiên, Phú Quốc – Kiên Giang, qua Hàn Quốc, Trung Quốc, Papua New Guinea, Malaysia, Myanmar, Ấn Độ.

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi lĩnh vực hoạt động của công ty.

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế, giám sát đóng tàu và các dịch vụ hàng hải, đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu của không chỉ khách hàng trong nước, mà còn hướng tới các khách hàng khu vực và thế giới.

Hợp tác với các Tổ chức Đăng kiểm

Công ty có quan hệ hợp tác với Đăng kiểm Việt Nam và hầu khắp các Đăng kiểm lớn trên thế giới, như NK, ABS, BV, DNV-GL, LR…

Trụ sở

Tầng 2, tòa nhà Sapphire Palace, số 4 phố Chính Kinh, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 024. 2347 9988 / 0983 569 888; Email: contact@viethan.vn

Văn phòng đại diện

D1, KDC Nam Long, đường Phú Thuận, phường Phú Thuận, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028. 6262 3119 / 0989 256 719; Email: hcm@viethan.vn